แปลง โฉม ห้องเก่าจากสภาพสุดหลอนกลับดินสู่ดาวให้กลับมางามโก้เก๋น่าอยู่

ตกแต่งแฟลตข้าราชการ
ตกแต่ง โฉม ห้อง เก่า

ตกแต่ง โฉม ห้อง เก่า ในบ้านหลัง ผ่าน การใช้แรงงาน มานา นก็ ทำให้ ห้อง ในบ้าน พัก บุคลากรของ เมืองทรุดโทรม ไปตงเวลา เหมือนกับ ห้อง ของผู้ใช้แอค

เคานต์ ทวิตเตอร์ นามว่า คุณ หมูแฮมหมีขี่ รถไฟ เปิดเผยว่ามองเห็น ห้อง ตอนต้น ก็ รู้สึก หลอน มากมาย รวมทั้ง แม้ว่าจะอยู่โดยประมาณ 5 ปี แต่ว่า

ก็ตกลงใจตกแต่งใหม่ แบบ ทำไปเรื่อยๆ ใน สไตล์ ของตน ไม่ ให้ห้องเสื่อมโทรมยิ่งกว่านั้น ก็ ต้องการจะ เป็นอันมาก จิตใจ ให้ กับ คนที่ มี

ห้องเก่ารวมทั้งต้องการทำให้มัน น่าอยู่ เพื่อ เป็น เซฟ โซน ของตน ใน วัน

ที่ จำต้อง ดำเนินงาน ที่ บ้าน พวกเรา สามารถ จับ จับ ของใกล้ ตัวมา จัดให้น่าอยู่ ขึ้นได้ตามความชื่นชอบ เพื่อ สร้าง บรรยากาศ

ให้ห้อง ห้อง นั้น เปลี่ยนเป็น ที่ ที่ พวกเรา สุขใจ ที่สุด ภายหลังเครียด กับ งาน มา ทั้งวัน ด้วยโดยคงสภาพ พื้น ปูน เปลือย กับฝาผนังก้อนอิฐ ไว้แบบเดิม

เพิ่มเครื่องเรือน ต่างๆ เข้าไป ให้มอง เป็นสัด เป็นส่วนมากขึ้น เริ่ม

จาก โซน มุมนั่งพักผ่อน ที่ มี ชั้นสำหรับเพื่อวางของ และก็ ชั้น วางโทรทัศน์ และก็แบ่ง โซน ด้วย ชั้นที่เอาไว้วางหนังสือ ก่อนที่จะ

เป็น มุม ห้องนอน พร้อม โต๊ะทำงาน ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้าและก็ โต๊ะกินข้าวหลังจาก ตกแต่ง ไป เรื่อยๆ ก็ได้ ห้อง รูปแบบใหม่ กลิ่น สไตล์

ลอฟท์ โดย ใช้แปลนห้อง เดิม แม้กระนั้น เปลี่ยนแปลง เครื่องเรือน แล้วก็เพิ่ม ของ ตกแต่งชิ้น ใหม่ นิดหน่อย อาทิเช่น ภาพติด ฝาผนัง ตะเกียง ไม้

กระถาง เล็กๆ พร้อม คุม โทน ด้วย สีขาวค่ำ และก็เท่า กล่าวได้ว่าเกือบจะลบ ภาพ ห้องเก่า ไปเลยแถม ยัง เป็น ห้อง ที่ งาม เท่ แถมน่าอยู่ พอได้ อย่างยิ่งจริงๆ

รีโนเวท ตกแต่ง โฉม ห้อง เก่า ในบ้านแถว 2 ชั้นครึ่ง ในย่านชุมชนเก่า งาม สะดุดตาตั้งแต่ต้นมองเห็น

รีโนเวn ห้องแถว 2 ชั้นครึ่ง อายุ 50 ปี ขนาด 130 ตารางเมตร ใน ย่านชุมชน เก่า ของเมือง เก่า แปลง โฉม ห้องแถว ปกติให้เกิดความสวยสดงดงาม ทันสมัย

รีโนเวทตึกแถว 2 ชั้นครึ่ง

ห้องแถว เก่าๆ ที่ ปล่อยทิ้งร้าง บางที่อาจจะ มองไม่น่า อยู่ แม้กระนั้น หลายคราว ที่ พอ จับ มารี โน เวท ปัดฝุ่น แปลง โฉมใหม่

กลับดูงามได้อย่างไม่น่าเชื่อ ตัวอย่างเช่น ห้องแถว 2 ชั้นครึ่งที่ผ่านการดีไซน์โดย สโม – SMO Design Studio ทำให้

บ้าน แสน จะ ธรรมดา เปลี่ยนเป็น บ้าน ที่ น่าอยู่ อีกที ด้วย แรงบันดาลใจ กับ ความชื่นชอบ ใน เสียงดนตรี รวมทั้ง ศิลป์

คำพูด สั้นๆ ของ พิศิษฐ์ ทองดา – ดีไซน์เนอร์ ด้านใน รวมทั้ง ผู้ครอบครอง บริษัท SMO Design Studio และก็เปลี่ยนเป็นจุด

เริ่มแรก การรีโนเวท ห้องแถว 2 ชั้นครึ่ง อายุกว่า 50 ปี ในบริเวณ พญาไท ที่เป็นชุมชนเก่า กลางเมือง รวมทั้งต่อย อด

จนถึง แปลงเป็น โฮม สำนักงานพร้อม แกลลอรี่ ให้เช่า โดย ใช้เวลาตั้งแต่วางแบบ จนกระทั่งตกแต่ง เสร็จ โดยประมาณ 2 ปี

งานที่ทำอยู่เป็นประจำ เลย ก็คือ การบูรณะ ส่วน ที่ พัง แล้วก็ ขยายพื้นที่ ใช้สอย ให้มากขึ้นเรื่อยๆ

ภายนอกอาคาร

ส่วน นี้ กลุ่มดีไซน์เนอร์ตกลงใจ ตี พื้นที่ ชั้น 2 ข้างหน้า ตึก ออกเพื่อ สร้าง Double Space ตรง โถง ทางเข้า แล้วก็ ตกแต่ง ข้าง

นอก ตึก ด้วย แผ่น เหล็ก ที่ ถูก เอามา เชื่อมต่อ กระทั่ง กำเนิด เป็นมิติ สามารถ เห็นได้ระหว่าง เดินทาง มา ที่ ตึก ตัดทอนความ

แน่นหนา ของ เหล็ก ด้วย การเจาะ รู ให้ มอง โปร่ง กับ จัดตั้ง เฟรมกระจก ขนาด เท่า หน้าตึก จบท้ายด้วยการทาสีต่ำ เพื่อ สร้าง

ความ โดดเด่น ให้ตัวอาคาร สะดุดตา ผู้คน ที่ เดินผ่าน ไป ผ่าน มาตั้งแต่ต้น มองเห็น

ชั้น 1

ด้านล่าง เป็นหลัก ที่ ศูนย์กลาง Meeting Area สำหรับ ต้อนรับคนที่ มาเยี่ยม ต้อนรับ ด้วย ภาพ ศิลป์ มากมาย สีสัน รอบๆ ปาก

ทางเข้า พร้อมทั้ง ปรับ พื้นที่ว่าง ใต้บันไดเป็น Mini Bar ปกปิดด้วย หน้าบาน เลื่อน อะคริลิก ใสสีแดง แบบ เต็ม บาน จากพื้น ถึง

เพดาน สร้ง ความน่าดึงดูดใจ แล้วก็ ช่วย ลด ความ หยาบ ของเหล็กซึ่ง เป็น ส่วนประกอบ หลัก ของอาคาร

ชั้น 2

ทั้งยัง ชั้น ปรับ เป็น สตูติโอ รุมล้อม ด้วย เฟรม เหล็ก ติด กระจกใสช่วย เปิดช่อง รับ แสงสว่าง ธรรมชาติ ช่วยทำให้ด้านใน สว่างและ

ก็มอง โปร่ง มี บรรยากาศ ที่ เหมาะสมกับ การทำงาน เพิ่มมากขึ้นใน ส่วน ฝาผนัง ใช้ ฝ่าผนัง ค่อย เพื่อ ลดหุ่น ของ โครงสร้าง ที่ เพิ่ม

เติม เข้าไป พร้อมเสริม ความแข็งแรง ด้วยคานเหล็ก และก็สร้าง เอฟเฟกต์ แสงสว่าง ด้วย เส้น สี วอร์ม ไวท์ ตาม ความ ยาวของ คาน

ชั้นลอย

โครงสร้าง เดิมมีเพียงแค่ 2 ชั้น ชั้น นี้ เป็น ส่วน ที่ มากขึ้นมา ใช้เป็นหลัก ที่ ศูนย์กลาง หรือ พื้นที่ ใช้สอย เพิ่มเติมอีก บรรยากาศ

ครึ่ง เอา ต์ดอร์ ไว้ สำหรับ นั่ง ชิล ไป ในตัว ออกแบบภายใน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *